Tư vấn chọn kích thước bàn sofa cho phòng khách

Để có được mẫu bàn trà đẹp thì việc lựa chọn kích thước là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Nhưng làm thế nào để chọn kích thước bàn sofa chuẩn, phù hợp nhất không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chiều dài kích thước bàn sofa

Các mẫu bàn trà hiện thường đi kèm với những bộ bàn ghế sofa phòng khách nên cần phải căn cứ đặc biệt và kích thước của món đồ này để chọn được kích thước vừa vặn nhất. Kích thước bàn sofa về chiều dài thường được chú ý để cân đối với không gian chung một cách tốt nhất.

kích thước bàn sofa

Kích thước bàn sofa vừa vặn

Chiều dài bàn trà sofa (https://noithatxinh.vn/ban-tra)  nên chọn nhỏ hơn ¾ chiều dàu của bộ ghế và đối với sofa góc thì chiều dài bằng một nửa sẽ là phù hợp nhất.  Một số thông số các bạn có thể tham khảo như đối với sofa từ 1,6m đến 2m chiều dài bàn trà từ 0,8 -1m.Chiều dài bàn trà sẽ là 1 -1,5m khi bộ sofa có chiều dài từ 2 -3m. Còn đối với sofa văng kích thước chiều dài 2,2m thì kích thước bàn sofa nên là 1m.

Chiều rộng bàn sofa

Khi chọn chiều rộng, kích thước bàn sofa có thể thay đổi tùy theo diện tích cụ thể cũng như so với các món đồ nội thất khác. Các bạn có thể chọn kích thước phù hợp như 0,4 -0,6m để mang đến sự thuận tiện khi di chuyển và sử dụng. Tuy nhiên các bạn cũng có thể cân đối để có được món đồ phù hợp nhất. Đối với bàn trà hình vuông thì chiều rộng bằng ½ sẽ là phương án tốt nhất.

kích thước bàn sofa

Mẫu bàn trà có kích thước vừa vặn nhất

Để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất các bạn nên tìm đến các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và tư vấn. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ uy tín các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để có được sản phẩm tốt nhất. Tại showroom của chúng tôi có sẵn các mẫu bàn trà, bàn ghế sofa, thảm trang trí cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà gỗ công nghiệp và những lý do không thể bỏ qua

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.