Tư vấn chọn màu sắc bộ ghế sofa khi sơn tường nhà màu vàng

Khi chọn màu sắc bộ ghế sofa bên cạnh việc phù hợp với các món đồ nội thất khác thì các bạn cần chú ý đến màu sơn tường. Tùy theo từng gia đình sẽ sơn tường nhà với màu khác nhau. Trong bài viết sau đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn màu sắc bộ sofa thật phù hợp với sơn tường nhà gam màu vàng.

Tư vấn chọn màu sắc bộ ghế sofa với tường nhà màu vàng

Ghế sofa gam màu vàng

Bạn Đang Xem: Tư vấn chọn màu sắc bộ ghế sofa khi sơn tường nhà màu vàng

Với tường nhà màu vàng bạn có thể chọn sofa góc màu vàng để kết hợp. Sự đồng điệu trong màu sắc đem lại sự ấn tượng và thu hút sự chú ý. Tất nhiên khi bạn đã sử dụng sofa và tường màu vàng thì các món đồ khác nên là màu khác để đem lại sự hài hòa.

màu sắc bộ ghế sofa

Ghế sofa màu vàng với sơn tường màu vàng rất nổi bật

Xem Thêm : Chọn màu sắc sofa cho phòng khách theo tiêu chí nào?

Ghế sofa màu trắng

Ghế sofa màu trắng có thể thích hợp với nhiều các gam màu sơn tường khác nhau, trong đó có màu vàng. Màu vàng với màu trắng kết hợp sẽ đem đến không gian vừa thanh lịch lại vừa nổi bật nhất. Một sự kết hợp rất hoàn hảo dành cho không gian hiện đại. Bạn có thể kết hợp thêm tấm thảm sofa màu trắng hoặc màu xám, màu vàng đều rất là phù hợp đấy nhé.

màu sắc bộ ghế sofa

Tường màu vàng với ghế sofa màu trắng rất phù hợp

Ghế sofa màu xám

Xem Thêm : Những mẫu ghế sofa da thật cho phòng khách đẹp mê hồn

Tường màu vàng cũng không thể bỏ qua ghế sofa màu xám. Đây là gam màu trung tính cực kì dễ phối hợp, tạo sự thanh lịch và vẫn sang trọng. Tường màu vàng với sofa nhập khẩu màu xám giúp phòng khách hiện đại, tươi trẻ và vẫn rất đẳng cấp, tạo sự hài hòa nhất.

màu sắc bộ ghế sofa

Ghế sofa màu xám cũng rất thích hợp với sơn tường màu vàng

Mua màu sắc bộ ghế sofa cho tường nhà màu vàng ở đâu?

Quý khách hàng đang muốn chọn màu sắc bộ ghế sofa cho tường nhà màu vàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Rất nhiều các dòng sofa từ sofa da nhập khẩu cho đến sofa trong nước với nhiều các gam màu khác nhau. Ghế sofa cao cấp, bền đẹp vừa dễ bố trí lại vừa đem lại không gian hoàn hảo. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Gợi ý ngay những kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho văn phòng công ty

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You