Ứng dụng da Microfiber siêu sang siêu bền vào sản xuất ghế sofa

Da microfiber được ứng dụng bọc ghế ô tô cao cấp hạng sang, xe đua F1, tai nghe cao cấp lần đầu tiên được Nội Thất COSY đem ứng dụng vào bọc ghế sofa, đem đến sản phẩm siêu sang, siêu bền chẳng khác gì ghế sofa da thật.

Với nhiều loại da bọc ghế sofa hiện nay bạn có thể thoải mái lựa chọn loại da theo ý thích cũng như điều kiện kinh tế của mình. Sau khi nghiên cứu và nhận thấy những ứng dụng tuyệt vời mà chất liệu da Microfiber, COSY quyết định sử dụng dòng da này vào sản xuất ghế sofa với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

Lí do COSY đưa da Microfiber vào sản xuất ghế sofa

Trước bạn bạn cần hiểu rõ da microfiber là gì? Da Microfiber là một loại da nhân tạo có cấu trúc từ các sợi siêu mỏng, có thành phần chính là xơ vi mảnh (thường là xơ polieste và poliamit) và nhựa poliuretan chất lượng cao, sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim để tạo cấu trúc 3D mô phỏng cấu trúc của da thật.

Vì dòng da này được mô phỏng theo cấu trúc của da thật nên nó hội tụ các ưu điểm của da thật đồng thời khắc phục những nhược điểm mà sofa da thật hay mắc phải.

COSY ứng dụng ghế sofa da microfiber cao cấp vào sản xuất ghế sofa

COSY ứng dụng ghế sofa da microfiber cao cấp vào sản xuất ghế sofa

Da Microfiber mang những đặc tính như da bò tự nhiên

– Da không nứt nổ, bề mặt da không bay màu

– Độ đàn hồi vượt trội, co dãn siêu tốt, mang đến sự êm ái thoải mái

– Chống cháy như da thật, tuyệt đối an toàn, thân thiện với môi trường

– Có độ bền chống mài mòn, độ bền kéo đứt… tốt hơn da thật

– Có độ bền nhiệt, chống axit, kiềm tốt

– Bề mặt siêu mềm, khả năng thông hơi, thông khí tốt (thẩm thấu tốt), cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ chăm sóc trong quá trình sử dụng

– Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, không chứa các hoá chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, và được cho là sản phẩm xanh của thế kỷ 21

– Dễ dàng vệ sinh, không có mùi

– Mức giá rẻ hơn da thật

Đặc biệt hơn, do khả năng hút nước thấp nên sản phẩm làm bằng da từ xơ vi mảnh nhanh khô sau khi bị ướt. Loại da này sau khi bị làm ướt, sấy khô nhiều lần vẫn duy trì tốt độ mềm dẻo và các tính chất cơ lý, trong khi đó da thuộc nhanh chóng bị cứng, bị phai màu.

Da microfiber hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Da microfiber hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Da Microfiber có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại da simili thông thường

Các loại da simili thông thường hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Nếu như dòng da này có cốt nền bằng vải sợi và phủ bề mặt bằng PVC hoặc PU  vời 4 công đoạn, và bề mặt da bóng và không có độ mềm mại như da thật. Ngược lại , da Microfiber phải mất 22 công đoạn bởi nguyên liệu chính để sản xuất ra loại da này lấy từ các sản phẩm của dầu mỏ, sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với loại da tự nhiên.

COSY đi đầu trong việc sử dụng da microfiber vào sản xuất ghế sofa

Vì chất liệu da microfiber hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội và với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm ghế sofa chất lượng nhất nên COSY đã ứng dụng sử dụng dòng da này vào bọc ghế sofa, tạo nên sản phẩm êm ái, bền đẹp chẳng khác gì ghế sofa da thật.

Mẫu ghế sofa sử dụng chất liệu da microfiber

Mẫu ghế sofa sử dụng chất liệu da microfiber

Cao cấp và siêu bền siêu sang

Cao cấp và siêu bền siêu sang​

Những mẫu ghế sofa da microfiber rất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam, khắc phục những hạn chế của ghế sofa da thật như chất lượng không đồng đều, năng suất chậm, sản xuất chậm, giá cao…

Hiện nay tại Nội Thất COSY có nhiều mẫu mã ghế sofa khác nhau được làm từ chất liệu da Microfiber cho quý khách hàng lựa chọn. Những mẫu ghế sofa siêu bền, siêu sang cho không gian thêm đẳng cấp. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You