Vai trò của đệm mút ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa cho phòng khách được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như lưng tựa, tay vịn, lò xo, đệm mút, chân ghế….Mỗi bộ phận có vai trò riêng và cùng thống nhất để mang đến sản phẩm hoàn hảo. Chúng ta đã nghe nói nhiều về đệm mút ghế sofa nhưng bạn đã thật sự hiểu về bộ phận này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của Nội Thất COSY.

Đệm mút ghế sofa cho phòng khách là gì?

Để hiểu được bộ phận này của ghế sofa trước hết bạn cần hiểu rõ khái niệm: đệm mút ghế sofa là gì? Đệm mút ghế sofa là bộ phận quan trọng, nằm ở bên trong đưới lớp bọc da hoặc vải. Bộ phận này chiếm phần lớn bên cạnh khung xương làm bằng gỗ và các phụ kiện khác của ghế sofa, đem đến cảm giác đàn hồi và vô cùng êm ái cho sản phẩm.

Đệm mút ghế sofa rất quan trọng

Đệm mút ghế sofa rất quan trọng

Hiện nay khi công nghệ sản xuất ghế sofa ngày càng hiện đại thì đệm mút của ghế sofa ngày cũng được cải tiến và tốt hơn. Khi lựa chọn bạn cần phải biết cách chọn nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có nhiều loại đệm mút khác nhau:

Hiện nay ghế sofa có rất nhiều loại đệm mút khác nhau

Hiện nay ghế sofa có rất nhiều loại đệm mút khác nhau 

Với các chất lượng khác nhau

Với các chất lượng khác nhau​

Đệm mút cao cấp nhất hiện nay là đệm mút màu trắng, mềm, có độ đàn hồi cao, không bị lún xẹp và không bị biến dạng khi sử dụng. Loại đệm này được làm từ nhựa PU, cao su và bông ép là chủ yếu. Các nhóm sản phẩm này là đệm mút nhập khẩu, đệm D40…

Đệm mút D25 là loại đệm mút xốp, màu vàng ố, mềm và không có độ dẻo dai, sờ vào có cảm giác tơi xốp và rất dễ vỡ. Loại đệm mút này nhanh hỏng, các công ty không uy tín thường sử dụng loại đệm mút này.

Tiếp theo đó là đệm mút T25 có màu xanh trắng hay xanh rêu, có độ mềm và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Loại đệm này thường được sử dụng ở phần tay ghế hay lưng tựa, nhưng nơi mà ít chịu lực.

Loại đệm mút ep, cứng ở bề mặt và cho độ đàn hồi kém, đó là loại đệm T50 thường sử dụng để làm ghế sofa karaoke hay café…

Vai trò của đệm mút ghế sofa cho phòng khách

Vì là đệm mút cho ghế sofa phòng khách cho nên những loại đệm được sử dụng thường là những loại tốt, có độ đàn hồi cao. Đệm mút có vai trò quyết định đến sự êm ái, mềm mại và độ đàn hồi cao, thời gian sử dụng lâu bền của sản phẩm.

Khi bạn ngồi trên bộ ghế sofa nếu được làm từ đệm mút tốt sẽ dễ dàng cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, độ đàn hồi rất cao, sau khi đứng dậy chỗ lún sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu.

Ghế sofa COSY được làm từ đệm mút cao cấp, 3 lớp nguyên tấm

Ghế sofa COSY được làm từ đệm mút cao cấp, 3 lớp nguyên tấm

Tất cả các sản phẩm ghế sofa từ ghế sofa da cao cấp, ghế sofa vải nỉ của Nội Thất COSY đều được sử dụng loại đệm mút cao cấp, 3 lớp nguyên tấm có độ đàn hồi và êm ái rất cao mang đến cho khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Đến ngay với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất cho không gian sống của mình. 

==>> Tham khảo: Bật mí cách mua bộ ghế sofa phòng khách chất lượng bằng cách thức online 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You