Vẻ đẹp của ghế sofa phòng khách cổ điển trong không gian

Những mẫu ghế sofa phòng khách được thiết kế với phong cách cổ điển luôn có nét sang trọng cao, mang nét hoàng gia quý tộc. Tùy theo từng chất liệu khác nhau, cùng kiểu dáng, màu sắc hoa văn…riêng biệt đem đến cho không gian nét đẹp quý phái riêng.

1. Ghế sofa da cổ điển

Nhắc đến sofa da, vẻ đẹp bóng lộn luôn làm nên sự sang trọng và mới lạ riêng. Khi ban ghe sofa da dep được thiết kế theo phong cách cổ điển thì nét sang trọng càng được tăng lên. Với yếu điểm không có nhiều hoa văn nhưng với sự vận dụng các yếu tố khác nhau trong thiết kế mà sofa da cổ điển vẫn nổi bật riêng như điểm may rút nhấn, đường cong…

Ghế sofa da cổ điển

Bộ sofa da cổ điển

Màu sắc khi được sử dụng cho sofa da thêm phần nổi bật và quý phái. Kiểu dáng ghế sofa da cổ điển cũng phong phú đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng khi sử dụng trong những không gian khác nhau.

Ghế sofa da cổ điển

Sofa da góc cổ điển

Những thiết kế sofa da đẹp trong phòng khách với phong cách cổ điển, màu sắc đa dạng, bóng sang trọng làm nên điểm nhấn cực kỳ hoàn hảo.

2. Ghế sofa vải cổ điển

Ghế sofa vải với phong cách cổ điển sang trọng, toát lên nét hoài cổ cao. Không có được sự bóng loáng như sofa da, các mẫu ghế sofa phòng khách bằng vải gần gũi và bình dị hơn. Nhưng khi được thiết kế với phong cách cổ điển, những chiếc ghế sofa vải với kiểu dáng khác nhau, đường cong, chi tiết chạm trổ…vừa sang trọng lại mang màu hoài cổ phong cách quý tộc ngày xưa.

Ghế sofa vải cổ điển

Sofa vải cổ diển màu sắc và hoa văn

Những màu sắc và họa tiết được vận dụng hoàn hảo trong từng thiết kế đem lại cho không gian vẻ đẹp ấn tượng. Những mẫu sofa vải đẹp, ấm áp cùng vẻ đẹp sang trọng, tỉ mỉ từng chi tiết là điểm nổi bật trong phòng khách.

sofa vải cổ điển

Sofa vải cổ điển đẹp

Ghế sofa vải được thiết kế theo phong cách cổ điển đặc biệt là chất liệu bộ sofa bọc nỉ nhung, màu sắc ấn tượng, đường nét chăm chút càng thêm thu hút. Vẻ đẹp của sofa cổ điển bằng vải trong phòng khách luôn làm nên tâm điểm cho không gian.

Theo những thiết kế sofa khác nhau, sự hài hòa trong phòng khách đem lại không gian hoàn hảo cho chủ nhân. Nếu bạn đang cần tư vấn về sofa cổ điển, hãy liên hệ với Nội Thất Cosy nhé! 

====>>>> Ghế sofa nỉ đẹp – lựa chọn cho không gian phòng khách tiện nghi, thú vị

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You