Xu hướng thiết kế ghế sofa phòng khách hot năm 2017

Thiết kế nội thất theo xu hướng mang đến cho bạn không gian sống hiện đại, tràn ngập sức sống và có tinh thần hơn rất nhiều. Năm 2017 này xu hướng thiết kế ghế sofa phòng khách nào sẽ lên ngôi? Bạn sẽ lựa chọn bộ ghế sofa như thế nào cho không gian của mình?

Gam màu trang nhã cho ghế sofa phòng khách

Các gam màu vàng nhạt, xanh pastel, kem, trắng…luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự nhã nhặn, thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa da cao cấp màu trắng hay bộ ghế sofa vải màu xanh pastel đều là sự lựa chọn tốt. Những gam màu nhã nhặn được xem là xu hướng nội thất năm 2017 và sẽ được rất nhiều người lựa chọn.

Bộ ghế sofa cho không gian thêm thanh lịch

Bộ ghế sofa cho không gian thêm thanh lịch

Ghế sofa thiết kế đơn giản, tinh tế

Phong cách đơn giản luôn được ưu chuộng trong xu hướng nội thất hiện đại. Năm 2017 xu hướng thiết kế ghế sofa sẽ là đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng tinh tế đem lại sự đẳng cấp và vẻ đẹp khó cưỡng cho không gian sống.

Đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng

Đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng

Ghế sofa đặt chất lượng lên hàng đầu

Bên cạnh việc đảm bảo về tính thẩm mĩ thì xu hướng thiết kế ghế sofa năm 2017 là đặt chất lượng ghế lên hàng đầu. Vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại đảm bảo công năng sử dụng. Với các chất liệu cao cấp bạn hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn bên bộ ghế sofa gia đình như nằm đọc sách, xem phim, ngủ sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ghế sofa vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo công năng sử dụng

Ghế sofa vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo công năng sử dụng

Ghế sofa thiết kế dạng chữ L, chữ I hiện đại

Những mẫu ghế sofa da đẹp, sofa vải đẹp thiết kế theo kiểu này không phải mới những vẫn sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2017 và được đổi mới nhiều hơn nữa. Mọi không gian sống đều rất phù hợp với thiết kế kiểu này, đem lại sự hiện đại và sang trọng hơn. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You