Xua tan giá lạnh với bộ sofa phòng khách cho không gian

Mùa đông luôn tạo nên cảm giác lạnh lẽo vì vậy trong không gian các gia chủ thường tìm cách để làm sao tạo nên được sự ấm áp nhất. Việc lựa chọn được bộ sofa phòng khách ưng ý và phù hợp sẽ tạo nên cảm giác ấm và nóng hơn cho phòng khách gia đình bạn. Vậy mùa đông chọn ghế sofa mùa đông như thế nào là phù hợp nhất.

Để có thể lựa chọn được bộ sofa phòng khách phù hợp cho mùa đông bạn nên chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau như chất liệu, màu sắc, họa tiết…

Bạn Đang Xem: Xua tan giá lạnh với bộ sofa phòng khách cho không gian

Chọn bộ sofa phòng khách chú ý chất liệu

Xem Thêm : Bàn trà cho phòng khách có kích thước chuẩn là bao nhiêu?

Chắc chắn điều đầu tiên mà bạn cần chú ý khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách khi mùa đông về đó chính là chất liệu. Ghế sofa  hiện nay có nhiều loại chất liệu như da, vải nỉ, gỗ… mỗi loại có ưu điểm riêng.

Với thời tiết mùa đông thì chọn ghế sofa vải nỉ chính là gợi ý hoàn hảo bạn không thể nào bỏ qua. Chất liệu này đem đến sự ấm áp, không tạo nên cảm giác lạnh lẽo như ghế sofa da. Hoặc bạn có thể chọn ghế sofa gỗ có đệm ngồi là nỉ cũng sẽ vô cùng thích hợp. Còn nếu như bạn vẫn yêu thích sofa da thì nên chọn loại cao cấp như ghế sofa da thật thì sẽ không tạo nên cảm giác lạnh khi sử dụng.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa vải nỉ đặc biệt thích hợp cho thời tiết mùa đông

Chọn bộ sofa phòng khách chú ý đến màu sắc

Điều thứ hai bạn không thể bỏ qua đó chính là màu sắc của bộ ghế sofa phòng khách đẹp. Với mùa đông lạnh lẽo thì bạn nên chọn những bộ ghế sofa gam màu nổi bật, màu nóng để tạo cảm giác gần gũi, tăng sức nóng trong không gian của bạn. Các màu cam, đỏ, hồng, tím sẽ vô cùng nổi bật. Bạn cũng chú ý để làm sao kết hợp và bố trí giữa các màu thật hài hòa với không gian sống gia đình mình nhé.

sofa phòng khách

Nên chọn ghế sofa gam màu nóng, nổi bật cho mùa đông

Chọn bộ sofa phòng khách chú ý đến họa tiết

Xem Thêm : Mê mẩn 5 mẫu sofa cho chung cư cao cấp cực ấn tượng

Họa tiết mẫu sofa phòng khách đẹp thường có ở ghế sofa chất liệu vải nỉ. Tương tự như màu sắc, đối với họa tiết thì bạn cũng nên chọn những loại họa tiết nổi bật để tạo nên độ ấm áp và đồng thời biến không gian trở nên nổi bật hơn.

sofa cho phòng khách

Ghế sofa họa tiết rực rỡ tạo sự ấm áp cho phòng khách 

Chọn được bộ ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp sẽ mang đến không gian sang trọng và ấm áp hơn khi mùa đông đến. Để được tư vấn chọn lựa tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất COSY nhé.

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You